Thiết kế nội thất văn phòng thương mại hiện đại, ấn tượng

Xu hướng thiết kế nhà đẹp với nội thất tại Nhật Bản đề cao sự tối giản, chu đáo. Các bức tường được sơn màu trắng để tạo nên cái nhìn hoàn chỉnh

mang tính thương mại truyền tải cái nhìn tinh tế về những giá trị và đặc trưng của công ty. Ngoài ra, nó còn tác động đến tâm trạng và cảm xúc của những người làm việc trong đó. Một văn phòng sáng tạo, kết hợp với không gian thương mại, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhân viên của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thương mại phổ biến:

1. Thiết kế nội thất văn phòng mang hơi hướng biển khơi.
Vào mỗi kì nghỉ, mọi người thường hay lui tới những bãi biển xinh đẹp để tận hưởng giây phút bình yên và nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn ngắm nhìn biển mỗi ngày vậy tại sao không nhanh tay thiết kế không gian văn phòng của bạn theo hơi hướng biển khơi?

Với ý tưởng thiết kế nội thất này, bạn nên lựa chọn tông màu xanh, trắng hay màu be cho không gian văn phòng của bạn. Về nội thất, hãy khéo léo lựa chọn nội thất bằng những chất liệu gỗ mộc mạc sẽ khiến biển khơi gần với bạn hơn. Đặc biệt, để sở hữu một văn phòng biển khơi thực thụ, sự góp mặt của vài món đồ đặc trưng vùng biển như san hô, sao biển, những bức tranh biển cả bao la hay đèn đi biển… là những vật dụng không thể thiếu.

Ngoài những lưu ý trong việc thiết kế nội thất đẹp, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên của văn phòng. Bởi một bãi biển thực thụ chẳng thể nào thiếu đi ánh nắng, vì thế hãy đảm bảo rằng phòng làm việc của bạn đủ ánh sáng. Khung cửa sổ lớn với rèm mỏng khẽ chuyển động theo từng ngọn gió càng khiến văn phòng bạn mang đậm phong cách biển cả.

2. Thiết kế văn phòng theo phong cách “tiệm cafe”
Với một ý tưởng khác thường nhưng thông minh,hãy thử đem không gian cuả một quán cafe Paris vào trong văn phòng bạn bằng cách: thay đổi nền tường nhàm chán bằng một bức tranh mô tả ánh đèn thành phố. Treo thêm đèn chùm màu sáng tạo sự ấm cúng cho không gian.

3. Thiết kế văn phòng tối giản.
Xu hướng thiết kế nhà đẹp với nội thất tại Nhật Bản đề cao sự tối giản, chu đáo. Các bức tường được sơn màu trắng để tạo nên cái nhìn hoàn chỉnh . Về nội thất thì hầu như họ sử dụng sản phẩm được làm từ gỗ với kiểu dáng đẹp, điêu khắc tỉ mỉ. Về phần trang trí, họ sử dụng vật liệu tự nhiên như tre (cho rèm cửa sổ), đá (cho lối đi) và nước (cho thác nước). Nhà phong thủy sẽ tư vấn cho bạn các vị trí thích hợp để đặt gương, nước, thực vật và đồ nội thất. Bên cạnh đó, hãy tạo nên một phòng thư viện nho nhỏ ở một nơi mà khách có thể nhìn thấy các cuốn sách về thiết kế, lịch sử, văn học, nghệ thuật và văn hóa.

Phong cách Nhật Bản này có thể hơi tốn kém nhưng truyền tải được cái nhìn ấn tượng đối với khách hàng và nhân viên của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *