Thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Lan mang cảm hứng ấn tượng

Thiet ke nha dep khu vực các tầng dưới là nơi xã hội được trang trí khá đẹp mắt ,cầu thang được đặt ở các khu vực tầng thấp, nơi mà các chức năng công

Giới thiệu với bạn đọc mẫu ở The Hugue, Hà Lan do kiến trúc sư HofmanDujardin thiết kế. Mẫu văn phòng được lấy cảm hứng từ các tông màu phong phú được sử dụng do các hoạ sĩ ở Hà Lan: Mondrian, Van Gogh, rembrandt và cộng sự

Trong quá trình thiết kế văn phòng, HofmanDujardin nhận thấy giống nhau đáng ngạc nhiên giữa nghệ thuật nội thất Hà Lan và kiểu kiến ​​trúc nổi tiếng của Castalia. Các kiến trúc sư phát triển dự án theo xu hướng này để mang lại màu sắc và cá tính vào thiết kế nội thất.

Thiet ke nha dep khu vực các tầng dưới là nơi xã hội được trang trí khá đẹp mắt ,cầu thang được đặt ở các khu vực tầng thấp, nơi mà các chức năng công cộng nhiều hơn của các Bộ được định vị. Những sàn nhà bao gồm khu hội nghị, khu làm việc, nhà hàng và trung tâm học tập và phát triển.

Trang trí mẫu nhà đẹp với những bức tranh một chủ đề sức khỏe và giải trí đã được lựa chọn để xây dựng Castalia, và những bức tranh có chủ đề công việc được sử dụng cho việc xây dựng Helicon. Mỗi bức tranh đã được mở rộng với kích thước của các kế hoạch sàn và chia thành một mạng lưới các gạch thảm 20-inch-vuông.

Để phù hợp với sự phong phú về màu sắc được tìm thấy trong những kiệt tác ban đầu, 70 màu sắc bổ sung đã được phát triển trong sự hợp tác với các nhà cung cấp thảm. Kết quả là 30 mô hình đầy màu sắc cho mỗi không gian một cảm giác khác biệt.

Mặt bằng chi tiết của mẫu văn phòng hiện đại

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *