Thiết kế không gian nội thất văn phòng kết hợp thư giãn vô cùng ấn tượng

Những hình ảnh tiếp theo là nhìn rộng của các phòng tiếp nhận đã hoàn thành với một số bàn nhỏ gần cửa sổ kính. Trên mỗi bàn nhiều lọ thủy tinh

Giới thiệu những mẫu tăng hiệu quả cao trong công việc. Xu hướng văn phòng hiện nay không hẳn là nơi chỉ ngồi làm việc, để tạo ra một nơi làm việc hiệu quả và giảm bớt căng thẳng bằng cách thư giãn kết hợp ở nơi làm việc rất được tiếp nhận ở nhiều văn phòng hiện nay.

Tất cả màu bạc mà mặt nạ những ý tưởng trang trí nội thất bên trong thiết kế văn phòng. Đường dọc nhỏ trên tường được sơn màu bạc mà là màu trắng. Dưới ống thiên niên kỷ và lắp đặt nhà hàng này sắp xếp các bàn bằng gỗ theo kiểu cũ là góc tiếp nhận.

Những hình ảnh tiếp theo là nhìn rộng của các phòng tiếp nhận đã hoàn thành với một số bàn nhỏ gần cửa sổ kính. Trên mỗi bàn nhiều lọ thủy tinh được đặt với những thứ khác nhau bên trong. Trên góc nhất, phòng này có bàn dài làm bằng gỗ và được trang bị ghế chần trắng. Cửa hàng này nằm trong một tòa nhà và trang trí với cái nhìn cổ điển. Kết cấu gỗ ban đầu là rất đậm ở đây và nó được hỗ trợ với những bức tường gạch. Trang sức nội bộ này là khác nhau với những ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng sinh hoạt vì nó nên thu hút du khách đến và mua. Vì vậy, mô hình phòng mở ra có thể làm cho nó đúng và khách sẽ dễ dàng đến phép thuật.

Các phòng bên cạnh là rất tốt đẹp và mát mẻ với thép tấm tường có thể sử dụng để treo xe đạp. Vện cái móc xe đạp, thang máy được trang trí bằng giấy tường độc đáo và màu đen trên cửa thang máy. Các tầng xám dán cũng được trơn tru và phù hợp với các móc áo thép. Sảnh xe đạp này cũng trang bị đèn vàng sofa và ghế không tay vịn nâu. Một thiết kế văn phòng cho những nơi hiện đại vào tòa nhà này là cổ điển pha trộn với trang trí phòng hông. Tường màu xám ánh sáng này có vẻ rất khiêm tốn nhưng bảng gỗ với đầu bằng đá cẩm thạch làm cho nó hiện đại và phong cách.

Tại chỗ khác, Studio O + A cũng được thiết kế nhà đẹp khiến nó trông hoàn toàn hiện đại và tối giản. Khu vực làm việc với khung trần gỗ dày được hoàn thành với sàn đá cẩm thạch trắng. Có một số vùng mà chia với các hoạt động khác nhau. Đối với các phong cách văn phòng chính thức nó cũng được trang trí với bàn làm việc lâu dài với ghế xoay sành điệu. Các bức tường kính có thể làm cho các hoạt động công việc trở nên thú vị và không quá chán. Tòa nhà văn phòng này là khác với những ý tưởng trang trí nội thất cho phòng khách nhỏ mặc dù chúng có cùng một bố trí ở một số điểm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *